hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền ?

Thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền ?

12:03:58 - 13/07/2016

Thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền ? đó là câu hỏi mà những cư dân đang dự định thuê nhà chung cư tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh muốn biết. Thuenhagiagoc.com xin chia sẻ với Khách hàng về giá cho thuê các căn hộ để khách hàng nắm rõ để khi thuê dễ dàng hơn.

SƠ LƯỢC VỀ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

Sở hữu vị trí vàng độc tôn đã giúp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hấp dẫn ánh nhìn của cư dân. Tuy nhiên, điều khiến cư dân khách hàng yêu thích Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và muốn sống tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh lại chính là sự đẳng cấp của khu chung cư này. Với mục tiêu hướng đến phong cách sống đẳng cấp Vinhomes đã tạo ra những căn hộ hạng sang bậc nhất thủ đô với 2 tòa cao ốc cao 30 tầng với 2 dòng sản phẩm là tháp căn hộ hạng sang và tháp văn phòng hạng A và Trung tâm thương mai siêu sang.

Vinhomes Nguyen chi Thanh

Với 278 căn hộ hạng sang mang hơi hướng tân cổ điển sang trọng và lãng mạn, kết hợp với phong cách tối giản giúp bầu không khí của căn hộ luôn thoáng mát, đảm bảo hệ thống ánh sáng, sự đối lưu hoàn hảo cho căn hộ.

Với sự đẳng cấp trên thì nhu cầu thuê chung cư và muốn biết thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền là điều dễ hiểu.

THUÊ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH BAO NHIÊU TIỀN ?

Phải khẳng định, do ảnh hưởng của vị trí đắc địa mà giá cho thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ có phần cao hơn so với những căn hộ chung cư cùng phân khúc. Đặc biệt là khi căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thah có sự đồng bộ về tiện ích cùng như dịch vụ.

can ho chung cu cao cap vinhomes nguyen chi thanh

Để trả lời được câu hỏi thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền ? thì trước hết cư dân cần lắm rõ được, tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có 4 loại hình căn hộ cho thuê từ 1 – 4 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau.

Mỗi một loại hình sẽ có giá cho thuê khác nhau.

+ Đối với cư dân yêu thích thuê căn hộ 1 phòng ngủ thì việc thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền sẽ có giá trung bình từ 9 triệu vnđ – 12 triệu vnđ/ tháng không đồ và từ 14 triệu – 17 triệu vnđ/ tháng nếu có đủ đồ.

can ho chung cu Vinhomes Nguyen chi Thanh

+ Đối với cư dân thích thuê căn hộ 2 phòng ngủ 86 m2 thì giá cho thuê chung bình sẽ từ 16 triệu vnđ -20 triệu vnđ/tháng không có đồ và giá bán từ 20 triệu vnđ – 24 triệu vnđ/ tháng nếu có đủ đồ.

+  Cư dân lựa chọn thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 3 phòng ngủ thì giá cho thuê trung bình từ 25 – 35 triệu VNĐ (tùy thuộc có đồ hoặc không đồ)

+ Cư dân thuê căn hộ 4 phòng ngủ thì giá cho thuê sẽ giao động trên dưới 40 – 45 triệu VNĐ/ tháng.

Như vậy, với những vấn đề trên thì cư dân Khách hàng có thể tự tính toán được khi thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao nhiêu tiền?

Xem thêm :

Cập nhật thông tin cho thuê chung cư vinhomes nguyễn chí thanh

Thủ tục thuê nhà ở Vinhomes Nguyễn Chí Thanh uy tín, nhanh gọn

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x

Call Now