hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park

Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park

07:58:29 - 16/08/2016

Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park về cơ bản sẽ không có gì phức tạp. Tuy nhiên, đối với những khách hàng lần đầu giao dịch với dòng sản phẩm Vinhomes thì vẫn nên nắm rõ các thủ tục, giấy tờ để quá trình thuê diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

thu tuc thue chung cu Vinhomes Central Park

Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park sẽ gồm các giấy tờ như: giấy tờ tùy thân cá nhân. Nếu là người nước ngoài thì cần xuất trình hộ chiếu và giấy tờ xuất nhập cảnh. Về cơ bản Khách hàng cho thuê chỉ cần xác nhận căn hộ cho thuê là hợp pháp và không có vấn đề gì thì việc làm thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park sẽ diễn ra rất nhanh chóng.


THỦ TỤC THUÊ CĂN HỘ Ở VINHOMES CENTRAL PARK CÙNG THỊNH VƯỢNG GROUP

Khi làm thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn của Thịnh Vượng Group sẽ tư vấn cho Khách hàng về các loại căn hộ phù hợp với khách hàng dựa trên nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính,… của Khách hàng.

Bước 2: Sau khi khách hàng nghe tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp, chúng tôi sẽ lọc ra các loại căn hộ có khả năng giúp khách hàng ưng ý và dẫn khách hàng đi xem trực tiếp căn hộ, để khách hàng gặp trực tiếp Chủ sở hữu căn hộ (nếu có nhu cầu).

Bước 3: Khách hàng sẽ xác định đồng ý hay không đồng ý, đàm phán,… giá cho thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Central Park.

Bước 4: Sau khi khách hàng xác định thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park, chuyên viên tư vẫn sẽ nói rõ các thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park bao gồm các loại giấy tờ nào? Để khách hàng làm một lần tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Cental Park khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê căn hộ.

Suốt trong quá trình thuê căn hộ, Khách hàng cũng có thể gọi điện để chia sẻ những băn khoăn, Thịnh Vượng Group sẽ tư vấn nhiệt tình. Đây là chính sách hậu mãi chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho Khách hàng khi làm Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Central Park tại Thịnh Vượng group.

 …

Xem thêm :

Thuê phòng tại Vinhomes Central Park cần lưu ý những gì?

Cập nhật thông tin  cho thuê chung cư Vinhomes Central Park

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x