hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Chung cư Royal City có những tiện ích gì?

Chung cư Royal City có những tiện ích gì?

11:06:50 - 19/07/2016

Điều khiến cho cư dân khách hàng yêu thích nhất khi sống tại khu đô thị Vinhomes Royal City chính là hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp 5 sao. Vậy, chung cư Royal City có những tiện ích gì khiến cư dân khách hàng yêu thích đến vậy?

Mỗi một tiện ích được tạo ra tại khu đô thị Vinhomes Royal City đều nhằm mục đích cung cấp và đáp ứng những nhu cầu sống thiết yếu, nhằm tối ưu, tiện nghi hóa cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi sinh sống tại Vinhomes Royal City. Chung cư Royal City có những tiện ích gì? Vấn đến sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

+ Tiện ích 1: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City

mega maill vinhomes royal city

Là tiện ích đẳng cấp hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của cư dân khách hàng. Các cửa hàng thời gian, đồ gia dụng, ẩm thực,… đều được hội tụ đầy đủ trong khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

+ Tiện ích 2: Bể bơi ngoài trời và trong nhà

Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí và được tận hưởng đam mê bơi lội Vinhomes Royal City đã xây dựng và thiết kế hệ thống hồ bơi 4 múa giúp cư dân có thể tắm tùy thích trong cả 4 mùa xuân hạ thu đông mà không cần lo lắng nắng mưa hay lạnh buốt.

+ Tiện ích 3: Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Trả lời cho câu hỏi chung cư Royal City có những tiện ích gì? Không thể thiếu được tiện ích phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Đây sẽ là tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes và chỉ Vinhomes mới có, là sự khác biệt đẳng cấp so với những khu đô thị không cùng thương hiệu. Cư dân sẽ không phải mất công chờ cả ngay chỉ để khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ tại phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sẽ mang cư dân đến với một nơi chăm sóc sức khỏe thực sự, một môi trường khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khỏe chất lượng nhất.

+ Tiện ích 3: Sân tập thể thao Bóng rổ, Cầu lông

Đối với những cư dân yêu thích thể thao thì hệ thống sân tập thể thao nhưng bóng rổ, cầu lông sẽ là tiện ích vô cùng hấp dẫn và hữu ích.

+ Tiện ích 4: Trường học Quốc tế Vinschool

Vinhomes royal City

Một trong những tiện ích đặc biệt nổi bật và không thể không nhắc tới khi trả lời câu hỏi chung cư Royal City có những tiện ích gì? Với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, trường mẫu giáo Vinschool, con em cư dân sẽ được học tập và phát triển một cách toàn diện nhờ hệ thống giáo dục khoa học bậc nhất hiện nay.

+ Tiện ích 5: Sân trượt băng Ice Rink

Sân trượt băng Ice Rink sẽ là khu tiện ích lý thú cho các em, để các em được trải nghiệm những hoạt động lành mạnh và đầy chinh phục.

+ Tiện ích 6: vườn dưỡng sinh trên cao & nhà sinh hoạt cộng đồng

Mang đến một không gian để các bậc trung niên, người già có không gian riêng tư để dưỡng sức khỏe và thư giãn. Nơi đây cũng là không gian để cộng đồng cư dân Vinhomes được giao lưu tiếp xúc với nhau.

+ Tiện ích 7: Hệ thống siêu thị Vinmart; Vinpro

Vinmart, Vinpro là 2 thương hiệu cho siêu thị bán lẽ và siêu thị điện máy của tập đoàn Vingroup, cung cấp những mặt hàng từ ẩm thực đến hệ thống điện máy cho cư dân mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Ngoài những tiện ích trên, ở Royal City còn có những tiện ích nổi bật khác như: trung tâm thể hình trong nhà và ngoài trời, sân chơi trẻ em, sảnh lougne,… để phục vụ cho cư dân. Như vậy, đọc đến đây hẳn là cư dân đã nắm được chung cư Royal City có những tiện ích gì? Và sẽ định hướng được với một khu đô thị hội tụ những tiện ích như vậy thì có đáng để làm nơi an cư cho tổ ấm của mình hay không.

Xem thêm :

Cập nhật thông tin cho thuê chung cư Royal City 

Thủ tục thuê nhà chung cư ở Royal City là gì ?

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x