hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Thuê nhà chung cư Vinhomes royal city cần những giấy tờ gì ?

Thuê nhà chung cư Vinhomes royal city cần những giấy tờ gì ?

01:40:18 - 28/05/2016

Chung cư Vinhomes Royal City đã trở thành một trong những nơi an cư lý tưởng hiện thực hóa giấc mơ sống đẳng cấp của những cư dân Hà Nội. Vì thế, nhu cầu thuê nhà tại đây ngày càng tăng cao. Vậy, thuê nhà chung cư Royal City cần những giấy tờ gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các giấy tờ cần thiết bạn phải có khi thuê nhà.

thu nha tai Vinhomes Royal city

Rất dễ để trả lời được câu hỏi thuê nhà chung cư Royal City cần những giấy tờ gì? Bạn chỉ cần quan tâm đến 2 yếu tố là: người cho thuê hay còn gọi là chủ sở hữu căn hộ, người đi thuê căn hộ. Với mối đối tượng sẽ cần những giấy tờ riêng.

Giấy tờ cần thiết đối với người cho thuê

Thuê nhà chung cư Royal City cần những giấy tờ gì của người cho thuê? Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm và cần biết. Thông thường, đối với người cho thuê thì các giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ sẽ là:

 + Giấy chứng nhận chủ sở hữu căn hộ và quyền sở hữu căn hộ chung cư Royal City cần minh bạch, rõ ràng và hợp pháp.

thue nha chung cu Royal City can nhung giay to gi

+ Hợp đồng cho thuê bằng văn bản, nếu hợp đồng có thời hạn trên 6 tháng thì chủ sở hữu căn hộ cần làm công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền.

Với các giấy tờ trên, cả người cho thuê và người đi thuê cần phải nắm được vì việc nắm rõ các giấy tờ đối với người cho thuê nhà chung cư Royal City cần những gì? Thì sẽ đảm bảo được an toàn cho cả người cho thuê và người đi thuê.

Giấy tờ cần thiết đối với người đi thuê

Ngoài giấy tờ cần thiết đối với người cho thuê thì đối với người đi thuê cũng cần chuẩn bị giấy tờ. Vậy, khi thuê nhà chung cư Royal City cần những gì?

+ Đầu tiên, người đi thuê cần phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ cá nhân và các giấy chứng nhận tạm trú. Nếu bạn là người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam thì cần phải xuất trình hộ chiếu và tờ khai xuất nhập cảnh cho người cho thuê để minh bạch về vấn đề xuất thân cá nhân, bảo về an toàn cho cả 2 bên.

thue nha chung cu Royal City can nhung giay to gi

+ Vấn đề thứ hai khi thuê nhà chung cư Royal City cần những gì? chính là cần làm đầy đủ các ký kết hợp đồng thuê nhà và chuẩn bị thủ tục để làm giấy tạm trú tạm vắng. Điều này sẽ giúp cư dân được sống hợp pháp khi có sự kiểm tra của cơ quan an ninh.

cho thue can ho tai Vinhomes Royal City

Ngoài ra, người đi thuê cũng cần phải chứng minh thu nhập cá nhân để 2 bên có sự tin tưởng khi ký hợp đồng cho thuê nhà chung cư tại Royal City.

Như vậy, với 2 yếu tố trên thì về cơ bản bạn đã biết khi thuê nhà chung cư Royal City cần những gì? Nắm được các điều trên thì việc thuê nhà sẽ trở nên rất dễ dàng.

Xem thêm :

Có nên thuê Căn hộ Chung cư tại Royal City ?

Thuê căn hộ ở royal city được những ưu đãi gì ?

Nguồn : http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x