hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Tại sao nên thuê căn hộ tại tòa chung cư R3 Royal City ?

Tại sao nên thuê căn hộ tại tòa chung cư R3 Royal City ?

09:33:51 - 27/11/2016

Tại sao nên thuê chung cư R3 Royal City? Tòa R3 có điều gì đặc biệt và khi thuê chung cư tại tòa R3 Royal City thì nên chú ý những điều gì? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên gặp ở Khách hàng có nhu cầu thuê chung cư R3 Royal City.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin về tòa chung cư R3 Royal City và những lý do vì sao nên thuê chung cư R3 Royal City mà không phải là những sản phẩm chung cư khác.

— MẶT BẰNG TÒA R3 ROYAL CITY —

mat bang chung cu R3 Royal City

+ Thông tin về mặt bằng tòa chung cư R3 Royal City

Chung cư R3 Royal City là tòa chung cư thứ 3 trong 6 tòa chung cư của dự án Vinhomes Royal City. Được đầu tư và xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup với chiêu cao chỉ 15 tầng và có mật độ sàn xây dựng mỗi tầng là 26 căn/ tầng.

Điểm đặc biệt của tòa chung cư là Chủ đầu tư đã thiết kế tới 10 thang máy hiện đạo và cao cấp với tốc độ cao, bên cạnh đó là 4 thang bộ rộng rãi giúp cư dân di chuyển lên xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

26 căn hộ tại tòa R3 Royal City được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ từ 109.2 m2 – 221.5m2 và được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng Khách hàng khác nhau.

TẠI SAO ?

NÊN THUÊ CHUNG CƯ R3 ROYAL CITY

Sở dĩ nên thuê chung cư R3 Royal City là bởi, tòa R3 tại Vinhomes Royal City có nhiều ưu điểm vượt trội có thể mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng thực sự.

+ Thứ nhất, đồng bộ với khu đô thị Vinhomes Royal City, cư dân an cư tại tòa R3 được sở hữu những tiện ích chung của khu đô thị như hệ thống hồ bơi, sảnh lougne, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên vui chơi giải trí,… cùng các dịch vụ tiện nghi như: trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa và Gym; bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,… giúp cả gia đình bạn được sống một cuộc sống chất lượng nhất.

+ Thứ hai, thuê chung cư R3 Royal City và an cư tại đây được đảm bảo về sự an toàn nhờ hệ thống an ninh bảo mật cao cấp và đa tầng tại khu đô thị: hệ thống camera an ninh hiện đại, các chốt bảo vệ, khóa từ, hệ thống phòng chống cháy nổ,…

+ Thứ ba, cư dân thuê chung cư R3 Royal City được hưởng một bầu không khi riêng tư cùng với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Xem thêm :

Thuê chung cư Royal City và những điều cần biết!

Thuê chung cư Times City bao nhiêu tiền?

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x