hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Hệ thống cho thuê chung cư Vinhomes Times city Hà nội

Hệ thống cho thuê chung cư Vinhomes Times city Hà nội

02:14:34 - 28/05/2016

Nhu cầu thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội ngày càng cao khi Khách hàng cư dân ngày càng hướng đến một cuộc sống cao cấp, coi trọng chất lượng cuộc sống của gia đình.

Times City Ha Noi

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ TIME CITY HÀ NỘI

———————-

Time City tại Hà Nội chính là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội bởi sự quy hoạch thông minh “all in one” có sự tích hợp đầy đủ từ chất lượng căn hộ, môi trường sống cho đến những tiện ích, dịch vụ của khu đô thị mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

thue căn hộ chung cư tại Times City Hà Nội

Điểm nhấn nổi bật nhất tại khu đô thị Vinhomes Times City chính là:

+ Chuỗi các tòa cao ốc căn hộ chung cư đẳng cấp với không gian sống sang trọng cho bạn cảm thụ đặc biệt của một tổ ấm tran hòa hạnh phúc.

+ Chuỗi các tiện ích và dịch vụ cao cấp  của khu đô thị: từ các dịch vụ vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn tập hợp nhiều thương hiệu nổi tiếng, hệ thống spa, gym, bể bơi, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,… đó là sự tích hợp hoàn hảo và toàn diện “all in one” hứa hẹn đem đến một cuộc sống vô cùng tiện nghi cho cư dân trong từng nếp sinh hoạt hàng ngày.

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NHÀ CHUNG CƯ TẠI TIMES CITY HÀ NỘI

—————————-

Thứ nhất, khi thuê căn hộ chung cư tại Times City Hà Nội thì Khách hàng cư dân, người thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội nên tìm hiểu kỹ xem người cho thuê có phải chủ sở hữu căn hộ Times City mà bạn muốn thuê hay không? Trường hợp không phải chủ sở hữu căn hộ thì cần xác nhận ký các giấy tờ ủy quyền quản lý căn hộ để đảm bảo căn hộ đầy đủ pháp lý.

Thứ hai, các vấn đề khác mà Khách hàng cư dân, người thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội nên biết chính là: căn hộ cho thuê có được miễn phí dịch vụ 10 năm hay không? Nếu căn hộ chưa được miễn phí 10 năm phí dịch vụ thì giá cho thuê có thể sẽ bị đội lên với khoảng giá từ 600.000 VNĐ đến 2 triệu/ căn. Vì thế, người cho thuê nên lưu ý kỹ điều này.

thue nha chung cu tai times city ha noi

Thứ ba, vấn đề nữa mà người thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội nên biết nữa chính là: nên tìm hiểu xem có được làm thẻ cư dân ở Times City hay không? Vì điều này sẽ liên quan đến việc ra vào khu đô thị, nhất là khu cư dân. Với hệ thống an ninh cao như Times City, nếu không có thẻ cư dân thì việc đi lại sẽ có nhiều bất tiện.

Ngoài ra, thẻ cư dân còn giúp bạn có thể sử dụng nhiều ưu đãi như: mua hàng được miễn thuế hoặc giảm giá, được sử dụng các tiện ích miễn phí của khu đô thị như bể bơi 4 mùa, hệ thống 60 tiện ích của Times City, sân thể thao,…

Thứ tư, điều này rất quan trọng, đó là khi thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội thì Khách hàng cư dân nên cân nhắc lựa chọn những nhà tư vấn có kinh nghiệm và có chuyên môn. Vì như vậy bạn sẽ được sở hữu căn hộ ưng ý nhất theo nhu cầu của Khách hàng và có những hỗ trợ tối ưu cho bạn về thủ tục nhanh gọn, chính xác,…

Nắm rõ được những lưu ý trên thì việc thuê nhà chung cư tại Times City Hà Nội sẽ rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn cũng dễ dàng tìm được căn hộ một cách ưng ý.

Xem thêm :

Cập nhật thông tin cho thuê vinhomes Times city

Thuê chung cư Times City bao nhiêu tiền?

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x