hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ không?

Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ không?

10:34:37 - 18/08/2016

Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ không? Là câu hỏi của nhiều cư dân khi có ý định thuê nhà tại khu đô thị Gardenia Mỹ Đình này vì được biết đây là một trong những khu đô thị đang có những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Trả lời: Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ. Vì lẽ thuê nhà và an cư tại khu đô thị Vinhomes Gardenia nghĩa là Khách hàng đã trở thành một trong những thành viên của cộng đồng cư dân Vinhomes Gardenia. Tất cả những tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị cư dân đều có quyền được sử dụng.

vinhomes-gardenia

Tuy nhiên cư dân thuê nhà ở Vinhomes Gardenia sẽ được hưởng dịch vụ với 2 tiêu chuẩn là dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả phí.

Dịch vụ miễn phí: thường là những dịch vụ đã được Chủ đầu tư dành trọn cho các Chủ sở hữu căn hộ đó (thường là miễn phí 10 năm dịch vụ). Do vậy khi an cư tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, những dịch vụ nằm trong danh sách dịch vụ miễn phí thì cư dân thuê nhà khi hỏi rõ vấn đề này với chủ sở hữu căn hộ và thông thường thì khách thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ này. Ví dụ như: sử dụng bể bơi bốn mùa; dịch vụ sửa chữa các thiết bị trong căn hộ;…

Dịch vụ trả phí:  thường sẽ có những dịch vụ mà khi khách hàng sử dụng thì sẽ cần trả phí.

Thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ không

Như vậy, về cơ bản khi thuê nhà ở Vinhomes Gardenia có được hưởng dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

LƯU Ý: Để đảm bảo khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nhất có thể, khách hàng nên có một trợ thủ đắc lực – chuyên viên tư vấn môi giới chuyên nghiệp chuyên về dự án Vinhomes Gardenia để tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu, chọn căn, đàm phán,… mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Xem thêm :

Thủ tục thuê căn hộ ở Vinhomes Gardenia nhanh gọn

Cập nhật thông tin chung cư cho thuê tại Vinhomes gardenia

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x