hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Vì sao nhà ở, chung cư Vinhomes ngày càng được cư dân ưa chuộng?

Vì sao nhà ở, chung cư Vinhomes ngày càng được cư dân ưa chuộng?

05:21:43 - 15/01/2017

Nếu trước đây hay hiện tại bạn còn đang băn khoăn rằng: vì sao nhà ở, chung cư Vinhomes ngày càng được cư dân ưa chuộng? thì bài viết dưới đây dưới góc nhìn của chuyên gia về thị trường nhà đất sẽ giải đáp vấn đề này.

Quan điểm cư dân thay đổi, Vinhomes tiên phong đánh đúng thị hiếu cư dân

Trước đây, nhà ở, chung cư Vinhomes được coi là dòng sản phẩm xa xỉ, cao cấp chỉ dành cho những cư dân giàu có, muốn hưởng thụ cuộc sống. Thế nhưng, ngày nay khi chất lượng cuộc sống cư dân ngày càng được nâng cao, ngay cả nhà ở phân khúc bình dân cũng có những bước tiến lớn trong cải tiến chất lượng, đánh đúng thị hiếu của cư dân. Đó là trang bị một cuộc sống tối ưu hóa về tiện ích. Đây là yếu tố đầu tiên Vinhomes làm được và đi tiên phong cho xu hướng này. Chính vì thế nên nhà ở, chung cư Vinhomes luôn được lòng cư dân, nhà đầu tư yêu thích và ưa chuộng.

vi-sao-nha-o-chung-cu-vinhomes-ngay-cang-duoc-cu-dan-ua-chuong

Khẳng định về quan điểm trên, thuenhagiagoc xin trích dẫn nhận định của TS. Đinh Thế Hiển: “Trước đây người mua nhà thường chỉ quan tâm đến giá thành thì giờ đây họ cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nữa trước khi móc hầu bao. Đó là tình trạng giao thông, kết nối hạ tầng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí”.

Nhà ở, chung cư Vinhomes hiện nay đều được trang bị những tiện ích vượt trội ấy giúp đảm bảo cho cư dân có một môi trường sống chất lượng nhất. Ngay cả đối sản phẩm chung cư bình dân như VinCity sắp được xây dựng khắp các tỉnh trên thế giới cũng được Chủ đầu tư xây dựng với những mục tiêu là cung cấp và đồng bộ về hệ thống tiện ích,…

Thị hiếu cư dân thay đổi, Vinhomes chỉ phát triển và xây dựng theo mong muốn, nguyện ước của cư dân qua sự thay đổi đó. Đó là lý do vì sao nhà ở, chung cư Vinhomes ngày càng được cư dân ưa chuộng.

Chiến lược phát triển: muốn cả người bình dân & giới thượng lưu đều sống chất lượng

Vingroup rất thông minh trong việc “lấy lòng” cư dân. Nếu trước dây Vinhomes được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống chất lượng, tiện nghi đến từng chi tiết với những dịch vụ được đánh giá vô cùng tốt thì hiện nay, VinCity sẽ là một phân khúc khác, thấp hơn Vinhomes nhưng lại vượt trội hơn hẳn những khu đô thị thông thường.

vi-sao-nha-o-chung-cu-vinhomes-ngay-cang-duoc-cu-dan-ua-chuong-2

Sắp tới, VinCity sẽ được trải rộng khắp các khu vực tỉnh thành trên cả nước. Trong đó có 7 tỉnh thành được xây dựng và phát triển tiên phong là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Nắm bắt được xu hướng mua nhà trên là bạn đã trả lời được câu hỏi vì sao nhà ở, chung cư Vinhomes ngày càng được cư dân ưa chuộng? thì đối với cư dân hay với Nhà đầu tư đều có lợi, có thể nắm được đâu là sản phẩm nên chọn tại thời điểm này vừa đáp ứng về chi phí ban đầu, vừa đáp ứng nhu cầu sống chất lượng.

Tham khảo thêm:

>> 

>> 

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x