hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Vinhomes Central Park có những tiện ích gì ?

Vinhomes Central Park có những tiện ích gì ?

08:51:16 - 17/08/2016

Là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, hẳn Vinhomes Central Park có những tiện ích đẳng cấp để thuyết phục và hấp dẫn được cư dân lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho mình. Vậy, Vinhomes Central Park có những tiện ích gì ?

1: Tiện ích cộng đồng

tiện ich căn hộ ở Vinhomes Central Park

Hệ thống sảnh Lounge chính là hệ thống tiện ích cộng đồng được thiết kế nhằm mục đích tạo không gian sảnh chờ cho khách hàng cùng cư dân có không gian giao lưu, trò chuyện về cuộc sống, công việc,… Đây là hệ thống sảnh chờ tiếp khách tiêu chuẩn 5 sao nên Khách hàng cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp đối tác, bạn bè của mình tại đây.

2: Tiện ích hầm gửi xe

Khi tìm hiểu Vinhomes Central Park có những tiện ích gì thì không thể nào bỏ qua hệ thống hầm gửi xe thông minh của Vinhomes Central Park. Lựa chọn nơi an cứ lý tưởng đối với những người thành đạt không chỉ cần riêng căn hộ cao cấp mà còn chăm lo tới các vấn đề khác trong cuộc sống. Khu để xe chính là một trong những vấn đề đặc biệt được quan tâm. Hệ thống hầm gửi xe tại khu đô thị Vinhomes Central Park chính là tiện ích thông minh. Ra vào bằng thẻ từ và được check bằng bảng điện tử giúp xe của cư dân luôn an toàn.

3: Hệ thống cây xanh quanh khu đô thị

Vinhomes Central Park có những tiện ích gì

 

Vinhomes Central Park có những tiện ích gì ngoài 2 tiện ích trên? Đó chính là hệ thống cây xanh quanh khu đô thị, được bố trí khắp khu chung cư, hồ bơi ngoài trời để tạo nên một môi trường sống trong lành, đẳng cấp cho cư dân được thoải mái an cư không lo tới vấn đề sức khỏe.

4: Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời

Bao gồm các khu thể thao cao cấp như sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân tennis,… là những tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua khi tìm hiểu Vinhomes Central Park có những tiện ích gì. Bởi đây là chuỗi tiện ích sẽ chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho cư dân, đảm bảo gần – tiện – cao cấp.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng tập gym, khu spa cũng là những tiện ích thiết thực được cư dân ưa chuộng.

5: Hệ thống an ninh được đảm bảo tối đa

Hệ thống an ninh được đảm bảo tối đa chính là một tiện ích đẳng cấp nữa khi Vinhomes Central Park có những tiện ích gì. Với hệ thống camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, các chốt bảo vệ quanh khu đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống bảo mật cửa ra vào,… sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn nhất.

Đó là chưa kể tới những tiện ích đẳng cấp khác như: trường học quốc tế Vinschool; bệnh viện Vinmec;… mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao.

Xem thêm :

Vinhomes Central Park có những tiện ích gì ?

Cập nhật thông tin  cho thuê chung cư Vinhomes Central Park

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x

Call Now