hotline dịch vụ thue nha gia goc
thue nha gia goc
  • Thuê chung cư giá gốc
  • Thuê nhà giá gốc

Trang chủ » Thuê nhà ở chung cư có nên hay không?

Thuê nhà ở chung cư có nên hay không?

09:40:44 - 09/01/2021

Nhà ở chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều các khách, nhất là những người trẻ hay như những với cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người thắc mắc thuê ở chung cư có những lợi thế và bất lợi gì.

Chung cư

Những lợi ích khi khách hàng thuê nhà ở chung cư 

Thứ nhất, Khách hàng thuê nhà ở chung cư sẽ hoàn toàn được yên tâm bởi chất lượng của các chung cư đều có chất lượng khá tốt mà giá cả lại phải chăng. So với các phòng trọ thì ở các căn hộ chung cư sẽ rộng rãi hơn, chất lượng hơn.

Thứ hai, khi ở các chung cư sẽ được đảm bảo an toàn bởi ở đây có đội ngủ bảo vệ  giám sát 24/7. Ngoài ra, ở một số chung cư có chất lượng tốt hơn thì còn có hệ thống camera giám sát đảm bảo chất lượng cuộc sống dành cho các cư dân sống tại đây. Đặc biệt, ở đây còn có ban quản lí có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan về quyền, lợi ích cho các hộ dân.

Thứ ba, không gian sống là điều mà khách hàng quan tâm, bởi không gian các chung cư đã được CĐT dự án đã xây dựng hệ thống không gian xanh mang đến sự thoáng đãng. Mật độ xây dựng được CĐT thiết kế hợp lý, nhiều cây xanh. Hơn nữa, mỗi căn hộ đều được đón được nguồn ánh sáng, gió tự nhiên. Điều này giúp mang lại cuộc sống thư thái, không gian thoải mái cho con người sinh sống tại chung cư.

Không gian xanh

Thứ tư, ở tại chung cư luôn có chất lượng vệ sinh sạch sẽ khi có nhân viên dọn hành lang, có khu vứt rác riêng biệt. 

Thứ năm, hệ thống tiện ích tại các căn hộ chung cư cũng đa dạng hơn rất nhiều như hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… Điều này sẽ giúp cư dân không cần phải đi đâu xa vẫn tiếp cận được với những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Những vấn đề hạn chế khi thuê nhà ở chung cư

Thứ nhất, ở tại chung cư khách hàng sẽ mất thêm một số khoản phí như: phí gửi xe, phí vệ sinh, ….Do đó, bạn nên thỏa thuận, hỏi rõ chủ nhà để xác định chính xác số tiền mình phải chi trả. Đồng thời, chúng cũng giúp tránh việc ngỡ ngàng khi bị thông báo thu tiền bất ngờ.

Thứ hai, sự quản lí chặt chẽ khách hàng cần tuân thủ  do đó, một số quyền của mình sẽ bị hạn chế.

Thứ ba, nguy cơ cháy nổ cao, trong thời gian vừa qua có một số các chung cư có thể xảy ra việc cháy nổ nên khi khách hàng ở thì cần chú ý đến vấn đề này. 

Như vậy, qua tất cả những vấn đề trên, khách hàng thuê nhà chung cư để ở có những mặt lợi thế và bất tiện. Tuy nhiên, với những bạn trẻ, gia đình vợ chồng mới cưới thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư để thuê vẫn là một lựa chọn tiết kiệm, tiện lợi nhất.

Nguồn: http://thuenhagiagoc.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

x